Dây da đồng hồ các hãng, da cá sấu cao cấp nhập khẩu, đặt hàng theo nhu cầu.

msp: C20
giá: 1.000.000 đ

Những chiếc đồng hồ cao cấp của các hãng luôn được ưu ái sử dụng những bộ dây da cá sấu đắt tiền. Không chỉ mềm mại và bền bỉ, những bộ dây đồng hồ da cá sấu luôn mang tới sự sang trọng và đẳng cấp bằng những bộ vân đặc biệt của mình. Để có bộ dây da đồng hồ thay thế quý khách hàng phải đặt hàng chính hãng từ 3 đến 6 tháng và phải bỏ ra từ 300-600 usd.

Chúng tôi cung cấp 1 giải pháp thay thế nhanh chóng và tiết kiệm bằng những bộ dây đồng hồ da cá sấu nhập khẩu cao cấp. Không thể đem so sánh với dây chính hãng nhưng chúng tôi cam kết với 1 triệu đồng quí khách sẽ có 1 bộ dây da đồng hồ ưng ý.

Được làm hoàn toàn thủ công từ da cá sấu nhập khẩu cao cấp, những bộ dây da đồng hồ sang trọng và đẳng cấp sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho quí khách hàng. 

Trải qua gần 20 công đoạn được làm thủ công tỉ mỉ, bộ dây da là kết tinh giữa tài hoa của người thợ thủ công và nguyên liệu tốt nhất.

Bề mặt da cá sấu bóng đẹp, sang trọng cùng với lớp lót da bò Ý phủ chống mồ hôi tạo nên những bộ dây đồng hồ không chỉ sang trọng, cao cấp mà còn rất bền, phù hợp với thời tiết Việt Nam.

Để chọn được bộ dây da đồng hồ ưng ý và phù hợp với chiếc đồng hồ của mình, quí khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi 091.14.14.114 để được tư vấn và gửi ảnh trực tiếp qua zalo, facebook, viber....