Dây đồng hồ Hublot, nhận đặt dây theo nhu cầu làm từ da cá sấu nhập khẩu.

msp: Hublot
giá: 1.200.000 đ

 

#Hublot - thương hiệu đồng hồ của những người nổi tiếng. Được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và nhiều giờ hoàn thiện nên chúng có mức giá không hề rẻ. Những bộ dây đồng hồ Hublot thường là dây cao su và dây da cá sấu lót cao su tạo nên vẻ đẹp sang trọng và khỏe khoắn. Đến đây có 1 lưu ý là anh chị nếu đang dùng đồng hồ Hublot anh chị nên tránh xịt nước hoa lên cổ tay nới tiếp xúc với dây da, vì nước hoa có thể làm cứng và mục lớp cao su mặt trong của dây.

Nếu mua dây hãng chi phí cao và thời gian chờ đơi lâu anh chị có thể qua daydongho.com để đặt những bộ dây ưng ý. Kinh nghiệm làm khá nhiều dây đồng hồ Hublot chắc chắn sẽ làm hài lòng anh chị. daydongho.com nhận đặt dây với 2 chất liệu da là da bò và da cá sấu nhập khẩu cao cấp, toàn bộ là da miếng nên đảm bảo những bộ dây được cân xứng về kiểu vân giữa hai bên. Bề mặt da cao cấp bóng đẹp cùng với những nguyên liệu cao cấp tạo nên bộ dây sang trọng. Bộ dây đồng hồ Hublot được làm hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ.đảm bảo vẻ đẹp và độ bền cao.

Nếu anh chị còn giữ được dây cũ thì daydongho.com sẽ lấy lại phần cốt để gia công sang bộ dây mới để tránh tốn kém chi phí cho anh chị.

Đặc biệt toàn bộ dây đồng hồ cao cấp tại daydongho.com được chọn làm từ những miếng da đẹp nhất, đảm bảo 100% không sẹo lỗi.

Đối với các cỡ dây thông dụng như 18-16, 19-16, 19-18, 20-18, 20-16, 22-10, 22-18 bên em có sẵn rất nhiều mẫu đẹp và sang trọng. Riêng đối với các dòng dây da đặc biệt để đặt hàng anh chị gọi 091.14.14.114