Dây đồng hồ Patek Philippe Complicated

msp: Patek Philippe Complicated
giá: 1.500.000 đ

#Patek Philippe một thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới nơi vẽ những bức họa Picasso. Nhắc đến Patek Philippe là nhắc đến những chiếc đồng hồ xa xỉ được hoàn thiện bởi những người thợ lành nghề và vô cùng khéo léo. Chính vì vậy những bộ dây đồng hồ Patek Philippe thật sự là những kiệt tác thủ công từ những nguyên liệu thượng hạng. Nếu bạn muốn mua 1 bộ dây da cá sấu chính hãng để thay thế thì giá khoảng 1.200 đến 1.500 usd và phải đến tận những đại lý chính hãng để mua.

Nhưng ngay tại Việt Nam daydongho.com cung cấp 1 giải pháp tiết kiệm và nhanh chóng bằng những bộ dây đồng hồ Patek Philippe được làm thủ công từ da cá sấu nhập khẩu cao cấp. Tuy không thể đem ra so sánh với dây chính hãng nhưng daydongho.com bằng kinh nghiệm và sự tỉ mỉ, khéo léo sẽ mang đến sự hài lòng cho quí anh chị. 

Mỗi một phiên bản của Patek Philippe lại sử dụng 1 bộ dây với độ dày - mỏng, ngắn - dài khác nhau. Chính vì vậy ngoài rất nhiều bộ dây có sẵn anh chị có thể đặt cho mình những bộ dây theo ý thích từ mầu sắc, đường chỉ, độ dày mỏng, ngắn dài....

Bề mặt dây được làm từ da cá sấu nhập khẩu cao cấp bóng, đẹp, lì và có độ bền cao. Bên trong dây được lót da bò Ý phủ chống mồ hôi để phù hợp hơn với khí hậu Việt Nam. Toàn bộ nguyên liệu làm dây đều là nguyên liệu cao cấp được nhập từ Ý, Pháp, Mỹ... Hơn nữa được chế tác từ bàn tay của người thợ lành nghề, khéo léo đem đến cho bộ dây vẻ đẹp và sự sang trọng để xứng đáng với kiệt tác đồng hồ của anh chị.

Đặc biệt toàn bộ dây đồng hồ cao cấp tại daydongho.com được chọn làm từ những miếng da đẹp nhất, đảm bảo 100% không sẹo lỗi.

Đối với các cỡ dây thông dụng như 18-16, 19-16, 19-18, 20-18, 20-16, 22-10, 22-18 bên em có sẵn rất nhiều mẫu đẹp và sang trọng. Riêng đối với các dòng dây da đặc biệt để đặt hàng anh chị gọi 091.14.14.114

Xem thêm dây đồng hồ SevenFriday I dây đồng hồ Blancpain I