Dây đồng hồ Rolex Submariner xanh lá đậm

msp:
giá: 1.000.000 đ

Sản phẩm dùng được cho những chiếc đồng hồ mặt mỏng có kích thước dây 19-16 hoặc mặt dày nhưng chốt ở trên cao sát niềng đồng hồ.

Được khâu tay thủ công từ da cá sấu #nhậpkhẩu cao cấp. Toàn bộ vật liệu được nhập khẩu từ chỉ, keo, sơn viền, lót được phủ lớp chống mồ hôi.

Được gia công tỉ mỉ từ bàn tay người thợ tài hoa. Bộ dây mang vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này chỉ với đường ke viền sắc sảo trên đai đỉa của bộ dây hay phần mép dây.

Để mua hoặc đặt hàng nhưng bộ dây tương tự quí khách gọi 091.14.14.114

Lý do khách hàng chọn daydongho.com

★ Hầu như daydongho.com có sẵn hết các mẫu và cỡ dây đồng hồ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ không phải mất thời gian đợi đặt hàng và băn khoăn liệu bộ dây mình đặt có được như mong muốn.

 Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm bán ra đúng như quảng cáo. Tất cả sản phẩm được chụp bằng điện thoại và không qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào. Chính vì vậy bạn không phải nghi ngờ sản phẩm bên ngoài có giống như trong ảnh.

★ Với kinh nghiệm 8 năm sản xuất và kinh doanh dây da đồng hồ, chúng tôi tự tin tư vấn cho bạn những bộ dây đẹp với giá hợp lý cho chiếc đồng hồ của bạn.

★ Chúng tôi nhận đặt làm riêng những bộ dây đặc biệt cho những chiếc đồng hồ đặc biệt.